Cơ hội đầu tư mới tại căn hộ Hưng Phúc

Tiếp nối thành công từ những căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng, sắp tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ cho ra mắt một dự án hoàn toàn mới đó là dự án can ho Hung Phuc – Happy Residence. Dự án có vị nằm tại Phú Mỹ Hưng, trục Nguyễn Lương Bằng.

Trước dự án Hung Phuc Phu My Hung– Happy Residence công ty Phú Mỹ Hưng đã mở bán thành công các căn hộ khác như Happy Valley (đang giao nhà), Green Valley đang hoàn thiện xây thô, Scenic Valley đang xây đến tầng 14. Hầu hết tất cả các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng thực hiện đều đạt chất lượng Quốc tế, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng. Vì thế khách hàng rất an tâm đặt mua sản phẩm của Phú Mỹ Hưng.

hung-phuc-phu-my-hung

Can ho Hung Phuc – Lựa chọn đầu tư mới tại Phú Mỹ Hưng

Can ho Happy Residence còn có tên gọi khác là can ho Hung Phuc, đây là tên gọi trước kia của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Vị trí dự án Happy Residence tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, khu vực thuận tiện đi lại nhất trong quận 7 và cạnh trung tâm hành chính quận.

Tại Hưng Phúc có một môi trường sống lý tưởng và đồng thời thừa hưởng được tiện ích của toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng như: trung tâm thương mại Cresent Mall, Bệnh Viện FV, công viên Cầu Ánh Sao, công viên cảnh Viên…

Với tiện ích đầy đủ, tiện nghi cuộc sống được trang bị tân tiến, vị trí địa lý và khu dân cư phát triển, giá cả hợp lý với nhiều khoản vay ưu đãi, điều kiện vay dễ dàng, khu can ho Hung Phuc Phu My Hung sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất hiện nay.

Cơ hội đầu tư mới tại căn hộ Hưng Phúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>