Giới thiệu sơ lượt dự án Hưng Phúc Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng đang triển khai xây dựng dự án Hung Phuc Phu My Hung tại khu Nam Viên, bên cạnh khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động trong thời gian qua. Theo như dự kiến thì mở bán can ho Hung Phuc vào Quý 3 năm nay.

hung-phuc-phu-my-hungHưng Phúc tọa lạc tại khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng với nhiều biệt thự được hình thành tại đây và nổi bật nhất là biệt thự Lâu Đài Chateau, tại đây có tất cả các tiện ích tiên tiến như trường quốc tế Canada, trường Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì vậy rất thuận tiện cho con cái của cư dân nơi đây trong việc học tập.

Can ho Hung Phuc được hình thành với 554 căn hộ và 13 shop house tại đây, diện tích sử dụng các căn hộ từ 72m2 – 93m2. Trong tương lại đây sẽ là khu phố sầm uất nhất của dự án này.

Không gian thoáng và tầm nhìn được phóng xa sẽ mang đến cho cư dân có một môi trường thật thỏa mái và yên tĩnh để nghĩ ngơi, học tập và làm việc. Xung quanh được bao phủ bởi mật độ xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng.

Dự án Hung Phuc Phu My Hung đang được hình thành và dự kiến mở bán vào Quý 3 năm 2015 này, giá dự kiến sẽ ngang ngữa Riverside Residence nhưng sẽ rất cạnh tranh do diện tích căn hộ ở mức vừa phải. Chính vì thế nếu Quý khách có nhu cầu tham quan và tìm hiểu thông tin dự án này, hãy liên hệ với tôi (Ms.Kim Thành – 0933 45 83 13) ngay hôm nay nhé. Tôi chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách những thông tin mới nhất, tốt nhất, may mắn nhất.

Giới thiệu sơ lượt dự án Hưng Phúc Phú Mỹ Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>