Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc ngày 8/8

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu thuộc dự án can ho Hung Phuc Phu My Hung – ngày 8/8/2015

Nhằm tăng độ tiếp cận của khách hàng khi đến mua can ho Hung Phuc, công ty Phú Mỹ Hưng khai trương hai căn hộ mẫu do Artsy Expression thiết kế, đặc biệt gian bếp do Quang Cường thi công và tài trợ.

5001___Nghi_thuc_cat_bang_khai_truong_can_ho_mau

1. Can ho mẫu Hung Phuc kiểu A2

Diện tích: 91,46m2

Kiểu A2 được thiết kế 3 phòng ngủ, phù hợp cho các gia đình với không gian nhà là những gam màu trẻ trung, tươi sáng và hài hòa. Khách hàng nếu những ai yêu thích sự tươi mới, màu sắc nhãn nhặn sẽ thích căn hộ kiểu A2 tại Hung Phuc Phu My Hung. Tại đây dễ dàng nhận ta sắc xanh mạ non, xanh dương, xanh nước biển… hòa cùng màu hông phấn nhẹ nhàng, màu vàng, trắng kết hợp với điểm nhấn nâu của gỗ, đen caro tạo nên một không gian không kém cạnh với các căn hộ được thiết kế hiện đại. Ngoài ra, Artsy Expression cũng khéo léo thêm các tông màu, hình vẽ chuyển tiếp giữa phòng khách và phòng ăn tạo nên một thể thống nhất và hòa cho căn nhà.

can ho mau hung phuc a2

can ho mau hung phuc a2 1

can ho mau hung phuc a2 ( 2)

can ho mau hung phuc a2 (3)

2. Can ho mẫu Hung Phuc kiểu B1

Diện tích: 71,79m2

Kiểu B1 được thiết kế với 2 phòng ngủ, kết hợp 2 màu chủ đạo hồng tím và nâu xám với những bức tranh thành phố năng động, đồ nội thất đơn giản tạo nên một không gian sang trọng và rất tinh tế. Bên cạnh đó, các khu chức năng cũng được kết nối với nhau tạo nên sự thông thoáng, rộng mở và linh hoạt.

Nhìn tổng quan, có thể thấy Hung Phuc Phu My Hung hướng thiết kế ứng dụng cao, không gian mở vừa hiện đại vừa mang tính truyền thống. Bên cạnh những mẫu nhà như kiểu A1 và B1, cư dân sống ở đây sẽ được trãi nghiệm không gian sinh hoạt trên cao với đầy đủ tiện nghi, phòng tập gym, nhà trẻ, khu tiệc nướng, hồ bơi… Với cách thiết kế này cư dân Hưng Phúc vừa có khu riêng tách biệt của chung cư vừa có không gian kết nối cộng đồng.

can ho mau kieu b1

can ho mau hung phuc kieu b1

Dự kiến dự án Hung Phuc Phu My Hung sẽ được công ty Phú Mỹ Hưng giới thiệu vào quý 4/2015.

 

 

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc ngày 8/8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>