99% căn hộ Hưng Phúc tại block A đã được giữ chỗ

Như dự kiến, quý 4/ 2015 dự án can ho Hung Phuc sẽ ra mắt khách hàng. Góp mặt trong sự hân hoan đó là hơn 500 khách hàng kể cả người Việt Nam và nước ngoài đến tham dự lễ giới thiệu Block nhà A  vào ngày 11/10 vừa qua.

Trong đợt đầu tiên này chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đưa ra 142 căn hộ và chỉ sau 45 phút, 99% các căn hộ đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ. Có thể thấy sự quan tâm và tin cậy của khách hàng trong đợt ra mắt lần này đối với dự án Hung Phuc Phu My Hung là rất lớn.

Theo ghi nhận, khách hàng đến với dự án can ho Hung Phuc Phu My Hung ngoài những khách hàng trẻ, gia đình trẻ muốn sở hữu nhà ở khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng thì cũng có nhiều khách mua với mục đích đầu tư dài hạn vì nhận thấy giá trị tiềm năng mà Hưng Phúc đang có. Bên cạnh đó, khi quy định mua nhà dành cho người nước ngoài được áp dụng thì can ho Hung Phuc cũng trở thành lựa chọn tối ưu mà những vị khách khó tính này muốn sở hữu, có khoảng 60 vị khách nước ngoài cũng đến trong sự kiện lần này.

Có thể thấy số lượng khách hàng quan tâm đến can ho tai Phu My Hung nhiều hơn số lượng can ho Hung Phuc Phu My Hung chủ đầu tư đưa ra đợt này , do đó tại sự kiến ngày 11/10 vừa rồi đã chứng kiến rất nhiều giây phút vỡ òa hạnh phúc của khách hàng được xướng tên lượt rút thăm và chọn được căn hộ ưng ý, cũng như sự tiếc nuối và quyết tâm chờ lượt công bố tiếp theo của những khách hàng khác.

mo ban can ho hung phuc phu my hung Ông Kim Heon Su và con gái, người Hàn Quốc là khách hàng may mắn đầu tiên được quyền giữ chỗ căn hộ ưng ý. Ông cho biết: “Tôi rất vui vì trở thành người đầu tiên và chọn được căn hộ ưng ý. Ở Hàn Quốc, việc mua được một căn hộ như Hung Phuc Phu My Hung là một điều cực kỳ may mắn”

Theo lịch từ chủ đầu tư, dự kiến đợt công bố block B thuộc can ho Hung Phuc sẽ diễn ra vào tháng 11/2015.

99% căn hộ Hưng Phúc tại block A đã được giữ chỗ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>