Những điểm sáng hiếm có tại căn hộ Hưng Phúc

Trong bối cảnh bùng nổ của thị trường bất động sản hiện nay, có thể thấy sức nóng của can ho Hung Phuc Phu My Hung không phải là điều ngẫu nhiên mà là sự đáp ứng nhu cầu chất lượng cao cùng với chiến lược gia tăng giá trị lâu dài cho dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Minh chứng rõ nhất cho điều này là hơn 500 khách hàng đã đến tham dự lễ ra mắt căn hộ tòa nhà A của dự án vào ngày 11/10 vừa qua.

99% CĂN HỘ HƯNG PHÚC TẠI BLOCK A ĐÃ ĐƯỢC GIỮ CHỖ

Điều gì đã làm nên một Hung Phuc Phu My Hung “sáng giá” như vây?

  1. Vị trí đặc biệt:

– Xung quanh là biệt thự: hướng đông bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng, nằm trong khu dân cư Nam Viên đầy cây xanh, có thể hướng mắt nhìn ra khu biệt thự Mỹ Phú và lâu đài Chateau theo hướng Tây Nam.

– Kết nối giao thông tiện lợi với khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent, các công ty đa quốc gia Unilever, Posch, ANZ…  các tiện ích trường học của Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… và bệnh viện hiện đại tiên tiến. Đây là yếu tố lấy điểm của dự án vì giá trị gia tăng được dự đoán sẽ nhanh hơn các khu khác do hội tụ các yếu tố thuận lợi sử dụng đa chức năng: kinh doanh, ở hay cho thuê.

– Mỗi người dân ở đây sẽ được hưởng 16m2 cây xanh/ người nhờ khu vực Nam Viên là khu dân cư chuẩn, nhiều khu cây xanh, công viên… Đây như một ốc đảo nhỏ, bao quanh là nước, không khí trong lành… Và đặc biệt là mức độ dân trí cao.

  1. Diện tích phù hợp, tổng giá dễ mua

Can ho Hung Phuc  được xây dựng cới cơ cấu căn hộ hơn 60% là loại hai phòng ngủ, diện tích sử dụng từ 72-76m2 cộng với giá bán căn hộ cũng được xem là rất tốt so với giá trị mà cư dân được hưởng nên nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt người trẻ có mức thu nhập ổn định và khoản tích lũy ban đầu không cần quá lớn cũng dễ dàng tiếp cận mua căn hộ.

  1. Lịch thanh toán linh hoạt, pháp lý rõ ràng, ngân hàng dễ cho vay

Khách hàng sẽ thanh toán 5% cho mỗi đợt, và cách nhau 3 tháng.Ngoài ra, lãi xuất vay cũng được ấp dụng cố định trong một thời gian dài nên khách vay có thể yên tâm. Như vậy đây là lịch thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho người mua, có thời gian để sắp xếp tài chính phù hợp. Đối với những khách hàng có thu nhập trung bình khá có mức tích lũy ban đầu tương đối, cộng với sự hỗ trợ nhiều ưu đãi của ngân hàng sẽ giảm được áp lực tài chính và sớm sở hữu được một căn hộ ưng ý tại Hung Phuc Phu My Hung.

Bên cạnh đó, nhờ sự uy tín, bảo chứng của công ty Phú Mỹ Hưng, các đối tác ngân hàng, công ty thiết kế cũng có nhiều phần quà cho khách hàng khi vay và mua can ho Hung Phuc. Tại buổi ra mắt block B, các đối tác như Vietcombank, Sacombank, Eximbank, VIB, Ariston đã có nhiều phần quà dành cho khách tham dự như dù, áo mưa, USB… Riêng khách đặt quyền mua căn hộ còn được nhận một sách thiết kế nội thất do Urban Design, ID&D, GAIA Design Studio phối hợp thực hiện.

  1. Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Hung Phuc Phu My Hung không chỉ là lựa chọn nhà ở phù hợp mà còn là một sự đầu tư hiệu quả. Khách hàng có thể mua cho thuê, kinh doanh hoặc để dành mà không sợ mất giá vì 2 lý do:

Thứ nhất, đây là một trong ít những dự án có view sông ở tầng thấp. Với vị trí trong khu Nam Viên và có view đẹp, chắc chắn can ho Hung Phuc sẽ không ngừng gia tăng giá trị khi nhu cầu tìm kiếm một không gian yên tĩnh, trong lành để nghỉ ngơi của khách hàng ngày càng tăng.

Thứ hai, Phú Mỹ Hưng là nơi có thị trường cho thuê hấp dẫn, giá cho thuê và tỷ lệ lấp đầy cao. Chỉ riêng nguồn khách thuê nước ngoài đã lên tới khoảng 15.000 người.

 

 

Những điểm sáng hiếm có tại căn hộ Hưng Phúc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>