Căn hộ Hưng Phúc – Vị trí đắc địa tại Phú Mỹ Hưng

Giữa vị trí “tâm xanh “ thanh bình – bốn phía thịnh vượng, can ho Hung Phuc Phu My Hung – can ho tai Phu My Hung xuất hiện như một viên ngọc được Phú Mỹ Hưng ấp ủ. Trong một bối cảnh khá gay gắt của thị trường bất động sản, khi nguồn cung ngày càng lớn nhưng giá cả không có dấu hiệu giảm, can ho Hung Phuc lại phá vỡ được những rào cản trên khi là dự án có vị trí vô cùng đắc địa, lối xây dựng hiện đại nhưng giá bán lại rất phù hợp, chưa kể dự án còn được sự hỗ trợ của hơn 20 ngân hàng lớn toàn quốc.

hung-phuc

Dự án Hung Phuc Phu My Hung năm trên đại lộ lớn Nguyễn Lương Bằng, nơi thuận lợi giao thông đi lại, mang lại cho dự án vừa có giá trị ở vừa có giá trị đầu tư và trao đổi mua bán.  Nơi đây còn là khuôn viên của “vùng đất xanh” Nam Viên. Nam Viên được biết đến như một khu dân cư tiên tiến, dân trí cao cùng với môi trường cây xanh thoáng mát, phù hợp để nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Xung quanh còn có các trường quốc tế của Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc… các bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại như Cressent Mall, hồ bán nguyệt và đặc biệt là trung tâm hội chợ & triễn lãm Sài Gòn.

Tại can ho Hung Phuc – can ho tai Phu My Hung có thể nhìn ra khu biệt thự cao cấp bật nhất  Chateau, biệt thự Mỹ Phú 2,3, bên cạnh là căn hộ Riverside Residence.

Không có gì tuyệt vời hơn khi được sống tại một nơi hiện đại như Hung Phuc Phu My Hung và tận hưởng không gian tuyệt đẹp, và tiện ích cao cấp như tại Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Hưng Phúc – Vị trí đắc địa tại Phú Mỹ Hưng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>