Tại sao căn hộ Hưng Phúc được nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn?

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện có khoảng 30.000 cư dân sinh sống, trong số đó 50% là người nước ngoài đến từ các quốc gia và vũng lãnh thổ khác nhau. Con số này cho thấy khả năng đáp ứng tiêu chuẩn sống của người nước ngoài tại Phú Mỹ Hưng và can ho tai Phu My Hung là rất cao.

Can ho Hung Phuc – Một trong số các can ho tai Phu My Hung đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản cũng thể hiện rõ điều này khi đã công bố 277 căn hộ với 97% căn hộ được đặt chỗ thì đã có đến 25% can ho Hung Phuc được mua đến từ khối khách nước ngoài”2015-12-14-03

Thực tế những vị khách nước ngoài quan tâm đến các dự án can ho tai Phu My Hung và đặc biệt can ho Hung Phuc không chỉ riêng gì ở TP Hồ Chí Minh mà người nước ngoài làm việc tại Đồng Nai, Bình Dương… cũng lựa chọn nơi đây. Sau đây là một vài lý do quan trọng tạo nên giá trị cho Phú Mỹ Hưng trong mắt khách hàng khó tính nước ngoài:

  1. Chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng.

Tại sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng, khách hàng nào đến mua can ho Hung Phuc hay bất kỳ căn hộ nào khác tại đây đều được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và giải thích rõ ràng các quy định pháp lý cũng như tư vấn hỗ trợ về mặt thủ tục. Đặc biệt, tại đây khách hàng nhìn thấy được sự hiện hữu, có thể đánh giá được chất lượng và không gian sống của dự án.

  1. Hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch hợp lý và khoa học.

Không chỉ riêng khách hàng mua can ho Hung Phuc mà khách hàng tại Phú Mỹ Hưng đều được hưởng những tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ tại đây.

Không gian sống sạch sẽ, xanh mát, các tiện ích bố trí khoa học: trường học quốc tế, bệnh viên, trung tâm mua sắm, công viên đều được bố trí không quá xa các khu dân cư, hệ thống vỉa hè rộng và thông toáng, khuyến khích đi bộ, giảm thiểu xe cơ giới….

2015-12-14-04

  1. Cộng đồng người nước ngoài:

Việc sống và làm việc xa quê hương nhưng có một cộng đồng đồng hương thân thuộc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc người nước ngoài lựa chọn Phú Mỹ Hưng. Bởi nơi đây được ví như đô thị quốc tế bởi tại đây cộng đồng người nước ngoài thuộc các quốc gia, lãnh thổ Châu Âu, Châu Á hay Châu Mỹ đều đã hình thành, tạo nơi giao lưu, gặp gỡ và sinh hoạt cho “những người xa xứ”; đồng thời kéo theo sự ăn nên làm ra của hàng loạt dịch vụ, tiện ích ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp dành riêng cho người nước ngoài.

Tòa nhà C dự án Hung Phuc Phu My Hung có tầm nhìn trực diện công viên rộng 9500m2, biệt thự đẳng cấp và dòng sông cảnh quan sẽ được công bố vào 19/12.

 

Tại sao căn hộ Hưng Phúc được nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>