Căn hộ Hưng Phúc mở bán đợt 3 cuối năm 2015

Tiếp nối thành công sau 2 đợt mở bán căn hộ A, B can ho Hung Phuc, ngày 19/12 chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng- chủ các can ho tai phu my hung đã giới thiệu 135 căn hộ tiếp theo của block C. Trong đó, các căn hộ hướng Tây Nam nhìn trực diện ra công viên đô thị rộng 9.500m2 và các căn hộ khác hướng ra khu biệt thự Chateau cùng dòng sông cảnh quan.

Tại block C, tỷ lệ căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71-76 m2 chiếm 60%, phần còn lại là loại căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sử dụng 91m2, và các tiện ích nội khu được bố trí ở tầng 2.

Image

Khách hàng tham gia sự kiện mở bán can ho Hung Phuc

Cũng tại sự kiện, khách hàng hoàn tất thủ tục đặt cọc sẽ được tặng sách thiết nội thất cho các kiểu nhà của dự án can ho Hung Phuc Phu My Hung. Nhờ vậy, người mua nhà càng thêm yên tâm khi có thêm kênh tham khảo phong phú về các phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế tại thời điểm nhận nhà và tiến hành trang trí nội thất.

Đặc biệt khách hàng còn được vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ nhiều ngân hàng như Vietcombank, VIB Bank, Sacombank và Eximbank, thế chấp bằng chính căn hộ đang mua. Lịch thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều kỳ.

Ngoài ra, dư án Hung Phuc Phu My Hung còn được Vietcombank Nam Sài Gòn bảo lãnh nên người mua có thể yên tâm về tính pháp lý, chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao nhà.

Căn hộ Hưng Phúc mở bán đợt 3 cuối năm 2015

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>